HƯỚNG DẪN TÂN THỦ 7 NGÀY ĐẦU - NGÀY 4

10-11-20

Chào các Tướng Quân, bây giờ hãy cùng Tiểu Bo điểm qua các hoạt động và tính năng cần tham gia ở ngày 4 nhé!
Tiểu Bo nhắc lại phần lưu ý mỗi ngày cho các Tướng Quân nè.
- Đầu tiên khi đăng nhập vào game các Tướng Quân nhớ nhận phần thưởng đăng nhập. Hôm nay chúng ta sẽ nhận được Chiêu Mộ Lệnh nhé.
Phần thưởng ngày 4: Chiêu Mộ Lệnh x10
- Thứ hai là mua Thể Lực Đơn mỗi ngày
- Điểm danh mỗi ngày. Lưu ý khi điểm danh đạt các cột mốc nhất định như 3, 7, 14, 21, 30 thì sẽ nhận được thêm một số vật phẩm.
- Nhận thể lực các mốc thời gian trong ngày 12:00, 18:00, 20:00. Đây là nguồn nhận thể lực miễn phí mỗi ngày các Tướng Quân không nên bỏ lỡ nhé.

- Trước khi tiếp tục tham gia các hoạt động các Tướng Quân nên lưu ý mạnh hóa tướng và trang bị trước nhé:
• Đầu tiên đừng quên việc Tăng Cấp và Tiến Cấp võ tướng, hôm nay có thể nâng đội hình lên được tiến cấp +4 đó nha. Nhớ lời Tiểu Bo khuyên là nên chuẩn bị “Đá Tiến Cấp” thật nhiều vì đây là nguyên liệu sẽ rất thiếu nếu các Tướng Quân muốn tiến cấp đội hình đúng lộ trình đó.• Tăng sao cho tướng cũng rất quan trọng đó nha. Điểm đặc biệt cực kì hấp dẫn của game là khi Tăng đến 5 Sao sẽ kích hoạt được hình tượng mới của tướng. Thay đổi diện mạo mới cho tướng mình yêu thích, thích quá còn gì.

• Tiểu Bo khuyên các Tướng Quân nên Bồi Dưỡng các tướng cân bằng với nhau, không nên tập trung bồi dưỡng chỉ một tướng vì tốn rất nhiều nguyên liệu lại không cộng được nhiều lực chiến bằng việc bồi dưỡng đồng đều toàn đội hình.

• Về tinh luyện trang bị nên nên tinh luyện đồng đều cho trang bị như tinh luyện toàn bộ trang bị lên +2 trước, sau đó nâng +4 và cứ tiếp tục +8,+10. Như vậy sẽ có thể kích hoạt Thầy Cường Hóa tăng thêm thuộc tính chung.

- Sau khi nâng cấp tối đa tất cả các tướng và trang bị chúng ta hãy cùng nhau điểm qua các hoạt động cần tham gia:

• Phó Bản Chính Tuyến
Tiếp tục vượt ải chính tuyến để thu thập các tài nguyên từ rương và hoàn thành chương truyện để kích hoạt tính năng Tam Quốc Chí. Phó bản là nơi giúp các Tướng Quân thu thập được rất nhiều Đá Tiến Cấp, nguyên liệu để Tiến Cấp Tướng. Tiểu Bo thấy nguyên liệu này rất cần thiết và sẽ thiếu khi Tiến Cấp nhiều tướng, nên các Tướng Quân chú ý thu thập thật nhiều nhá.


• Tầm Bảo
Tính năng lên cấp 43 mở. Nếu chăm chỉ mua thể lực hằng ngày và nhận thể lực miễn phí như Tiểu Bo hướng dẫn ở các bài viết trước thì hôm nay các Tướng Quân đã có thể mở tính năng này rồi nhé.
Sơ lược về tính năng Tầm Bảo: Trong giao diện này các Tướng Quân có thể lựa chọn Bảo Vật mình muốn sau đó nhấn vào ô các nguyên liệu mảnh còn thiếu để khiêu chiến người chơi khác cướp các mảnh Tầm Bảo mình cần từ họ. Khiêu chiến với đối thủ càng mạnh xác suất nhận được mảnh Bảo Vật càng cao.
Khi nhấn vào ô nguyên liệu Bảo Vật sẽ hiển thị giao diện để Tướng Quân có thể khiêu chiến người chơi khác đoạt mảnh bảo vật. Trong giao diện này có thể tạo mới để đổi đối thủ, chọn chiến nhanh để hiển thị kết quả khiêu chiến mà không cần quan sát trận đấu.
Số lần khiêu chiến được tính là số lần Tầm Bảo, khi đạt đủ cột mốc số lần Tầm Bảo sẽ nhận được nhiều phần thưởng. Các cột mốc phần thưởng này sẽ tạo mới lúc 00:00 mỗi ngày.
Tại Tiệm Bảo Vật các Tướng Quân có thể mua rương bảo vật và nguyên liệu để mạnh hóa Bảo Vật. Nguyên liệu để mua có thể nhận được từ mục Thưởng khi hoàn thành đủ số lần Tầm Bảo.
Tướng Quân có thể vào mục Mặc → Bảo vật để xem toàn bộ bảo vật mình đang sở hữu và những bảo vật còn thiếu mảnh gì để tham gia Tầm Bảo thu thập mảnh nhé.

• Phó Bản Ngày
Phó bản giúp các Tướng Quân có thêm nguồn nguyên liệu để nâng cấp tướng. Hoạt động này mỗi ngày cần phải tham gia đầy đủ hết.

• Đất Phong
Ở ngày 3 các Tướng Quân đã tham gia tính năng này rồi thì hãy nhớ nhận tài nguyên rồi tiếp tục tham gia Tuần Tra Đất Phong, vì đây là nguồn nguyên liệu thụ động nhưng lại rất nhiều và giá trị nên cần canh thời gian tham gia liên tục nhé.
Tiểu Bo lưu ý: Nên chọn thời gian tuần tra trong 8h để có thể nhận được ít nhất 2 lần hoàn thành trong ngày. May mắn sẽ nhận được Tướng Đỏ đó nha.

• Mưa Lì Xì
Hoạt động này sẽ diễn ra vào lúc 12:0018:00 dành cho các Tướng Quân bị lỡ mất lần lụm lì xì đầu tiên, nhớ tham gia để lụm lì xì và nhận cho mình mã số may mắn. Cuối ngày vào lúc 20h sẽ có điều bất ngờ nhá! Tiểu Bo đang háo hức chờ đợi để được trúng thưởng nè, nghe đâu giải Nhất được tặng điểm VIP nhận xong có thể lên được VIP3 lun đó nha.


• Quân Đoàn
Tham gia đúc tượng Quân Đoàn, làm nhiệm vụ công hiến, khiêu chiến Boss Quân Đoàn và đấu giá đá khảm Hợp kích, đây là những việc cần thực hiện mỗi ngày khi gia nhập Quân Đoàn.


• Thí Luyện
Tiếp tục vượt tháp thí luyện để nhận vật phẩm. Qua các ngày sau Tướng Quân đã có thể càn quét các ải tháp đã vượt qua 3 sao giúp rút ngắn thời leo tháp. Nên nhớ tham gia hoạt động này mỗi ngày nhé vì đây là nguồn nhận trang bị và tài nguyên nâng cấp trang bị chính.

• Đấu Trường
Tham gia đấu trường để tăng thứ hạng và nhận được KNB
Tiểu Bo lưu ý nè là các Tướng Quân nên mua tối đa Đấu trường lệnh và chọn Đấu x5 để có cơ hội nhận được Thể Lực Đơn. Giúp các Tướng Quân tăng cấp nhanh hơn đó nhé!
Đạt các cột mốc thành tựu mỗi ngày để nhận tài nguyên nhé Tướng Quân.

• Cự Thú
Tính năng này Tiểu Bo đã giới thiệu chi tiết ở Ngày 3 rồi, hôm nay Tiểu Bo chỉ nhắc nhở lại về thời gian 12:00-14:00 và 18:00-24:00 khi khiêu chiến x2.5 sát thương chỉ tốn 1 lượt khiêu chiến.

• Liệt Truyện
Khi hoàn thành các chương chính tuyến sẽ mở thêm chương Liệt Truyện, các Tướng Quân nhớ hoàn thành để có thể mở thêm các hợp kích mới và tướng Đỏ mới. Đừng quên là mỗi chương đều có Cây Tiền để cho Tương Quân thu thập nhận vật phẩm đó nha. Kèm theo nhớ tham gia tính năng “Chiến Dịch Liệt Truyện” để nhận mảnh Hợp Kích, vì đây là nguồn thu thập Hợp Kích chính.

Mỗi ngày vẫn nên mua tối đa số lần Liệt Truyện để sử dụng càn quét nhận được thêm mảnh tướng Đỏ của Quốc Gia mình đang chơi nhé.

• Hoạt Động Thi Đấu Đồ Giám
Theo dõi tiến độ mục tiêu của hoạt động này. Tướng Quân nên quay tướng và kích hoạt đồ giám để nhận được phần thưởng của các cột mốc thành tựu này. Đừng để mất phần thưởng nhé vì Tiểu Bo thấy mục tiêu không quá khó đâu nè.

• Hoàn thành nhiệm vụ Hoạt Động 7 Ngày
Tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ của Ngày 4 để có thể đạt mốc nhận thêm cho mình rương chọn mảnh tướng. Lưu ý là các Tướng Quân vẫn có thể hoàn thành nhiệm vụ của các ngày trước đó nếu vẫn chưa làm xong nha.

• Vật Phẩm Nên Mua Ở Tiệm
Tiểu Bo sẽ chia sẽ thêm về kinh nghiệm sử dụng tài nguyên nhận được để vào Tiệm mua vật phẩm mỗi ngày nè:
- Sử dụng Tướng Hồn để mua “Đá Tiến Cấp” và “Mảnh Tướng Đỏ” trong Tiệm Tướng Hồn. Nếu số lượng Tướng Hồn còn dư nhiều thì có thể mua thêm “Mảnh Hợp Kích” phẩm chất Cam để có thể tăng sao Hợp Kích.
- Sử dụng điểm Cống Hiến Quân Đoàn để vào Tiệm Quân Đoàn mua “Mảnh Tướng Đỏ” của quốc gia mình đang chơi.
- Sử dụng điểm Danh Vọng nhận được từ tính năng “Đấu Trường” để mua Mảnh Tướng Đỏ ở Tiệm Thi Đấu.
- Sử dụng điểm Chiến Công nhận được từ tính năng “Cự Thú” để mua “Mảnh Hợp Kích” phẩm chất Cam ở Tiệm Cự Thú.

• Hoạt động Nạp
Mỗi ngày sẽ có các hoạt động nạp có thể giúp cho các Tướng Quân tăng tiến sức mạnh nhanh hơn, các hoạt động như Thương Nhân, Nạp Mỗi Ngày, Ưu Đãi Ngày và đặc biệt là các gói quà Trời Ban Phúc Lành chỉ kéo dài trong khoảng thời gian nhất định.
Tiểu Bo thấy các hoạt động này hấp dẫn lắm á, các Tướng Quân đừng nên bỏ qua nhé!

*Hoạt động “Thương Nhân”
*Hoạt động Trời Ban Phúc Lành
*Hoạt động Ưu Đãi Ngày
*Hoạt động Nạp Mỗi Ngày
*Hoạt động Hoàn trả Chiêu Mộ
Tính số lượt quay trong tính năng Chiêu Tướng Đài, đạt đủ số lượt quay sẽ kích hoạt nhận được thưởng.

¤Lưu ý cuối ngày cùng các Tướng Quân:
Nếu Tướng Quân còn nhiều thể lực mà không đủ sức để vượt ải chính tuyến nữa thì có thể vào mục Tiến Cấp Tướng để “Càn Quét” nhận vật phẩm tiến cấp tướng và nhận được điểm kinh nghiệm nhé. Nhớ tận dụng hết điểm thể lực mỗi ngày để tăng cấp đúng tiến độ cùng Tiểu Bo nè.
Tiểu Bo nhắc nhở nhỏ nhẹ thêm cho các Tướng Quân là hãy nhớ hoàn thành nhiệm vụ ngày và nhận toàn bộ các phần thưởng từ nhiệm vụ. Tiểu Bo sẽ trở lại cùng các Tướng Quân ở hướng dẫn Ngày 5 nhé!
Event Left