CHƯƠNG TRÌNH VIP HUYNH ĐỆ

02-11-20

Tướng Quân thân mến,

Chương Trình VIP HUYNH ĐỆ (VIP HD) là một trong các quyền lợi mà BDH dành riêng cho tài khoản đã đạt VIP KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT (VIP KHTT) của các game: THIẾU NIÊN 3Q, DANH TƯỚNG 3Q, THIẾU NIÊN DANH TƯỚNG 3Q, ĐẤU TIÊN ĐÀI, ĐẠI CHIẾN SAMURAI,... với mong muốn, mang lại sự trải nghiệm tốt hơn cho các Tướng Quân.

Tiểu Bo xin gửi đến các Tướng Quân nội dung cụ thể của Chương Trình VIP HUYNH ĐỆ như sau:

1. ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

• BDH chỉ tặng code HUYNH ĐỆ cho những tài khoản đã đạt VIP KHTT của các game: Thiếu Niên 3Q, Danh Tướng 3Q, Thiếu Niên Danh Tướng 3Q, Đấu Tiên Đài, Đại Chiến Samurai,...
• (Bắt đầu từ tháng 12/2020 Ban Điều Hành chỉ tặng code HUYNH ĐỆ cho tài khoản đạt VIP Khách Hàng Thân Thiết của game Thiếu Niên 3Q)
• Hiện tại, chương trình VIP HUYNH ĐỆ chỉ áp dụng đối với game Thiếu Niên 3Q.

 
2. 
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH VIP HUYNH ĐỆ

• Khi game Thiếu Niên 3Q chính thức phát hành VÀ vào mỗi tháng (sau khi tổng kết danh sách VIP KHTT của game), những tài khoản đủ điều kiện tham gia Chương Trình VIP HUYNH ĐỆ sẽ được tặng 10 code HUYNH ĐỆ.
• Chủ tài khoản VIP KHTT sẽ tặng code HUYNH ĐỆ này cho những người huynh đệ của mình để họ cùng đồng hành với mình trải nghiệm thế giới THIẾU NIÊN 3Q.

 
3. 
QUYỀN LỢI DÀNH CHO VIP KHTT KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

• Tùy thuộc vào tổng tích lũy nạp/tháng của tất cả các tài khoản sử dụng code HUYNH ĐỆ mà tài khoản VIP KHTT sẽ nhận được gói quà có giá trị tương ứng như sau:

Tổng Nạp/Tháng  Của Tất Cả Tài Khoản Sử Dụng Code HUYNH ĐỆ (*)

Gói Quà VIP HD Nhận Được

Giá Trị Gói Quà

Từ 12.000 - 59.999 point

Gói Quà VIP HD ĐỒNG

3.000 point

Từ 60.000 - 119.999 point

Gói Quà VIP HD BẠC

4.000 point

Từ 120.000 point trở lên

Gói Quà VIP HD VÀNG

5.000 point

** Lưu ý:
- Tổng nạp/tháng chỉ tính những tài khoản sử dụng code HUYNH ĐỆ tương ứng với từng tài khoản VIP, không tính tài khoản VIP KHTT.
- Vật phẩn của gói quà sẽ được cập nhật tùy từng giai đoạn của game.

 
4. ĐIỀU KIỆN LIÊN KẾT TÀI KHOẢN HUYNH ĐỆ VỚI VIP KHTT

• Tài khoản trước khi sử dụng code HUYNH ĐỆ phải là tài khoản có mức nạp tiền vào game Thiếu Niên 3Q nhỏ hơn 5.000 point.
(Nếu tài khoản đã nạp nhiều hơn 5.000 point sử dụng code HUYNH ĐỆ thì sẽ không được tính vào tổng nạp để xét gói quà VIP HUYNH ĐỆ).
• Nếu sau 90 ngày, tính từ ngày sử dụng code HUYNH ĐỆ, tài khoản không đạt VIP KHTT (tích lũy nạp ít nhất 12.000 point) thì sẽ bị loại khỏi danh sách tính tổng nạp/tháng để xét gói quà VIP HUYNH ĐỆ.
• Giữa hai tài khoản A và B chỉ tồn tại duy nhất một liên kết: A là VIP HD của B HOẶC B là VIP HD của A. (Không thể tồn tại A là VIP HD của B và B cũng là VIP HD của A).
• Nếu 2 tài khoản VIP KHTT A và B trao đổi, sử dụng code HUYNH ĐỆ của nhau thì tài khoản nào sử dụng code HUYNH ĐỆ trước sẽ được xem là tài khoản HUYNH ĐỆ liên kết với của tài khoản VIP KHTT còn lại.
• Một tài khoản chỉ có thể sử dụng 1 lần code HUYNH ĐỆ, nếu cố tình sử dụng nhiều code HUYNH ĐỆ, hệ thống chi tính code HUYNH ĐỆ sử dụng đầu tiên.
• Nếu tài khoản VIP KHTT của những game khác, chưa đạt VIP KHTT ở game Thiếu Niên 3Q thì BDH sẽ căn cứ vào tài khoản sử dụng code VIP KHTT được tặng khi game mới phát hành để xác định tài khoản VIP HUỲNH ĐỆ.


*Lưu ý:
- BDH chỉ cung cấp Tổng Nạp/Tháng Của Tất Cả Tài Khoản Sử Dụng Code HUYNH ĐỆ (còn liên kết) và không cung cấp mức nạp của từng tài khoản sử dụng code HD, vì đây là thông tin bảo mật của từng tài khoản. VIP HD có thể tự liên hệ với tài khoản huynh đệ để đối chiếu lại.
- Nếu có thắc mắc về thông tin của chương trình, quý Tướng Quân vui lòng gửi yêu cầu tại trang hotro.zing.vn (mục HỖ TRỢ SẢN PHẨM/Báo lỗi sản phẩm) để được hỗ trợ thông tin chi tiết.


Trân Trọng!

Event Left